Bán nhà hẻm đường Tân Kỳ Tân Quý, Lê Văn Quới, Gò Xoài quận Bình Tân

Bán nhà hẻm đường Tân Kỳ Tân Quý quận Bình Tân

  • Mua bán nhà đất quận Bình Tân đang lên cơn sốt về nhà đất nên nhiều người dân đã đỗ xô về tìm những căn nhà để mua và làm ăn sinh sống. Không chỉ tìm mua những căn nhà mặt tiền mà có nhiều người còn tìm những địa chỉ bán nhà hẻm 229, 688, 304 và 74 quận Bình Tân để mua.

Một vấn đế lớn đó là một khi quý khách hàng đã tìm nhà bán mặt tiền đường Tân Kỳ Tân Quý thì giá sẽ tương đối cao, đó là nguyên nhân mà nhiều người đã tìm những nơi bán nhà hẻm Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Phú Bình Tân để mua.

Theo một số nhà mua bán bất động sản Bình Tân cho biết: Với những căn nhà cấp 4 phường Bình Hưng Hòa quận Bình Tân trên đường Tân Kỳ Tân Quý chỉ vỏn vẹn 48m vuông thì giá nằm khoảng 1,8 tỷ – 2,5 tỷ. Qua đó với diện tích như vậy thì nhà bán trong hẻm 1,3 tỷ – 1,8 tỷ là có được căn nhà cấp 4 khang trang.

Bán nhà hẻm quận Bình Tân - Bán nhà hẻm Tân Kỳ Tân Quý giá từ 1 tỷ 200tr - 1 tỷ 800tr
Bán nhà hẻm quận Bình Tân – Bán nhà hẻm Tân Kỳ Tân Quý giá từ 1 tỷ 200tr – 1 tỷ 800tr

Bán nhà hẻm đường Lê Văn Quới quận Bình Tân

  • Hiện nay, trên các trang rao vặt nhà đất hiệu quả nhất và uy tín nhất cũng đã đăng bán nhà đường Lê Văn Quới phường Bình Trị Đông rất nhiều. Nắm bắt được nhu cầu về nhà ở của nhiều người chính vì thế mà dịch vụ mua bán nhà đất uy tín Bình Tân muốn giới thiệu đến quý khách hàng có nhu cầu về đất hoặc nhà ở như: bán nhà hẻm 413, 305, 225 Lê Văn Quớinhà bán hương lộ 2 quận Bình Tân.
Bán nhà hẻm quận Bình Tân - Bán nhà hẻm đường Lê Văn Quới giá 1tỷ
Bán nhà hẻm quận Bình Tân – Bán nhà hẻm đường Lê Văn Quới giá 1tỷ

Với vị trí trên đoạn đường Lê Văn Quới khi mua nhà ở thì cói rất nhiều tiện ích thì rất gần trường học cấp 1, 2 và 3. Ngoài ra khi mua nhà đường Lê Văn Quới thì rất thuận tiện về giao thông đi lại thuận tiện, gần ngã tư bốn xã và cách bệnh viện Bình Tân khoảng 500m.

Bán nhà hẻm đường Gò Xoài quận Bình Tân

  • Tuy đường Gò Xoài nằm trong hẻm của trục đường lớn là Lê Văn Quới và Tân Kỳ Tân Quý nhưng có thể nói rằng đường Gò Xoài đang phát triển rất nhanh đặc biệt là vấn đề mua bán nhà đất quận Bình Tân. Vì sao mà nhiều người tìm nhà bán hẻm Gò Xoài để mua?

 

Bán nhà hẻm quận Bình Tân - Bán nhà hèm Gò Xoài giá 1,2 tỷ
Bán nhà hẻm quận Bình Tân – Bán nhà hèm Gò Xoài giá 1,2 tỷ

 

Như trên chúng ta cũng đã hiểu về giá cả bất động sản tại quận Bình Tân tăng lên như thế nào. Thế nên khi khách hàng tìm mua thì hay lựa chọn nhà trong hẻm để mua, tuy là nói nhà trong hẻm nhưng xe hơi và tải nhẹ ra vào bình thường. Không chỉ tìm nơi bán nhà mặt tiền Gò Xoài mà nhiều khách hàng còn tìm như: bán nhà đường Miếu Gò Xoài, bán nhà đường Lô Tư phường Bình Hưng Hòa A, bán nhà đường số 2 và 4 Bình Hưng Hòa A...để mua.

Nếu quý khách có nhu cầu mua nhà mặt tiền Tân Kỳ Tân Quý, Lê Văn Quới, Gò Xoài hãy đến ngay với dịch vụ mua bán nhà đất TPHCM, tại đây quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và biệt là có nhân viên dẫn khách hàng đi xem nhà xem đất miễn phí.

 

MUA BÁN NHÀ ĐẤT UY TÍN QUẬN BÌNH TÂN

Chuyên: Mua Bán – Ký Gửi – Nhà Đất – Bất Động Sản – Quận Bình Tân

Hotline: 0934 005 6330934 905 633

Trung Tâm Giao Dịch Nhà Đất – Môi Giới Bất Động Sản Bình Tân

Website: muabannhadatuytin.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *