Giới thiệu

Giới thiệu tổng quát về nhà đất quận Bình Tân

Quận Bình Tân nằm phía Tây của TPHCM trong vài năm gần đây đang trở nên sôi động hơn nhờ các chính sách phát triển mới, nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng, quy hoạch mở rộng… Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về nhà đất quận Bình Tân để bạn đọc có thêm thông tin về khu vực này trước khi quyết định mua bán.

Vì sao bạn nên mua nhà đất quận Bình Tân?

Trong thời gian năm 2015, khu Đông và Nam TPHCM dẫn dắt thị trường thì trong vài năm trở lại đây, các giao dịch mua bán nhà đất đang chuyển dịch sang khu vực phía Tây và tâm điểm hiện nay chính là khu vực quận Bình Tân – nơi sở hữu vô số những lợi thế trong tương lai sắp tới.

Tốc độ đô thị hóa nhanh

Theo giới chuyên môn bất động sản thì trong thời gian tới, thị trường bất động sản TPHCM sắp tới sẽ được thiết lập lại với thế đất Đông – Tây – Nam trong đó chắc chắn quận Bình Tân sẽ trở thành tâm điểm của khu Tây TPHCM. Nơi đây hiện đang xuất hiện hàng loạt các dự án lớn nhỏ khác nhau, đây cũng là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất ở Sài Gòn.

Chi phí sinh hoạt ở đây rẻ hơn nhiều khu vực khác tại TPHCM
Chi phí sinh hoạt ở đây rẻ hơn nhiều khu vực khác tại TPHCM

Giá cả sinh hoạt khá mềm

Nhà đất quận Bình Tân khá phù hợp với đại đa số khách hàng có thu nhập trung bình – thấp do đó mức chi phí cho sinh hoạt thường ngày cũng vừa phải, giá cả các loại hàng hóa, dịch vụ cũng được đánh giá là thấp hơn so với các quận trung tâm.

Tại Bình Tân, việc di chuyển cũng khá dễ dàng nhờ quốc lộ 1A và song song là cung đường Hồng Bàng – Hùng Vương – tuyến đường giúp bạn dễ dàng đi vào nội thành hơn. Tại đây bạn cũng có thể dễ dàng đến với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long nhờ bến xe miền Tây.

Vị trí đắc địa

Quận Bình Tân nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố. Hầu hết hiện nay đất nông nghiệp đã không còn, các khu công nghiệp lớn được xây dựng và được quản lý bởi thành phố đó là KCN Vĩnh Lộc và Tân Tạo. Bên cạnh đó, còn có 1 khu công nghiệp 100{8c0f0afd235530fcb4810ab319c08c7c696b1f4d1c85e47d2b523aa36619a0f2} vốn đầu tư nước ngoài – KCN Pouyuen. Chính nhờ các khu công nghiệp này mà nhu cầu về nhà ở của người dân, người lao động ngày càng tăng lên nhanh hơn. Việc mua bán nhà đất tại Bình Tân cũng trở nên khó khăn hơn cả.

Giá nhà đất quận Bình Tân hiện nay vẫn phù hợp với túi tiền của nhiều người
Giá nhà đất quận Bình Tân hiện nay vẫn phù hợp với túi tiền của nhiều người

Giá nhà đất quận Tân Bình hiện nay

Hiện tại, giá mua bán nhà đất quận Tân Bình hiện nay so với các khu vực trung tâm của TPHCM rẻ hơn rất nhiều nhưng không phải vì thế mà chất lượng cuộc sống bị suy giảm. Trong thời gian sắp tới, khu vực này sẽ được đầu tư nhiều hơn nữa các chính sách phù hợp để phát triển nhằm nâng cao hệ thống tiện ích xã hội, dần dần hình thành một cộng đồng dân cư văn minh.

Giá bán bất động sản ở khu vực này hiện đang dao động trong khoảng 1 – 3 tỷ cho căn hộ trung bình, 4 – 6 tỷ cho các căn có vị trí đẹp, trục đường lớn.

Trên đây là phần giới thiệu về nhà đất quận Bình Tân do dịch vụ mua bán nhà đất Bình Tân chúng tôi tổng hợp lại nhằm giúp các khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về khu vực này. Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được giải đáp bạn nhé!

LIÊN HỆ DỊCH VỤ MUA BÁN – KÝ GỬI – NHÀ ĐẤT – BÌNH TÂN

Địa chỉ : Liên khu 11 – 12, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0934 905 633

Email: trinhkhang85@gmail.com

Chi nhánh:

Địa chỉ: Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0934 005 633

Email: trinhkhang85@gmail.com

Website: https://muabannhadatuytin.net/