Bất động sản quận Bình Tân đảm bảo uy tín
Bất động sản quận Bình Tân đảm bảo uy tín

Những lý do để tham gia mua bán bất động sản quận Bình Tân

Điểm thu hút của mua bán bất động sản quận Bình Tân là gì?

 

Khi tham gia mua bất kỳ mảnh đất nào, người mua đều cần cân nhắc những điều kiện thuận lợi trước mắt về giao thông, sự thuận lợi cho sinh hoạt, đi làm,… và đặc biệt là giá trị đất về lâu dài. Đó cũng là những lý do để mua bán bất động sản quận Bình Tân thu hút sự chú ý của người mua đất.

 

Vị trí địa lý thuận lợi của đất quận Bình Tân

 

Là khu đất vàng tại địa phận TP.HCM, đất quận Bình Tân có vị trí địa lý thuận lợi như: Nằm trong khu vực nội thành và giáp các quận thành lớn là quận 12, quận 6, quận 8, quận Tân Bình. Bên cạnh đó quận cũng giáp các xã như: Xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Lê Minh Xuân. Đặc biệt việc nằm ở cửa ngõ phía Tây của Tp.HCM và có quốc lộ 1A chạy ngang qua vành ngoài của thành phố là mấu chốt khiến người mua quan tâm đến thị trường mua bán bất động sản quận Bình Tân.

mua bán bất động sản quận Bình Tân
mua bán bất động sản quận Bình Tân

Giao thông rất thuận lợi

Điểm hấp dẫn của thị trường mua bán nhà đất quận Bình Tân không thể không nhắc đến phương diện giao thông. Nhờ quận Bình Tân có vị trí đắc địa nằm tại cửa ngõ phía Tây của thành phố, có quốc lộ 1A chạy qua và cùng với đó song song quốc lộ 1A lại là tuyến đường Hồng Bàng – Hùng Vương chạy qua các quận nội thành của TP.HCM chính vì vậy, sở hữu đất quận Bình Tân, bạn sẽ hoàn toàn an tâm di chuyển vào thành phố hay phục vụ giao thương buôn bán.

Quận Bình Tân có nền kinh tế phát triển nhanh chóng

Để định giá lựa chọn một mảnh đất, để yên tâm “an cư lạc nghiệp” lâu dài thì việc quan tâm đến tình hình phát triển kinh tế tại đó là điều cần thiết. Khi tham gia mua bán bất động sản quận Bình Tân người mua hoàn toàn yên tâm về giá trị đất vì nơi đây là nơi tập trung đông đúc các công ty tư nhân nhờ đó, diện mạo của quận Bình Tân hứa hẹn sẽ luôn có sự thay đổi đáng ngạc nhiên.

Có nhiều bất động sản mới xây dựng tại quận Bình Tân

Là mảnh đất tiềm năng với quỹ đất lớn chính là tiền đề lớn để quận Bình Tân phát triển các dự án, đặc biệt những dự án khu dân cư, đô thị mới. Từ đó, rất nhiều dự án bất động sản đã được hình thành tại đây như:

+ Khu dân cư Tầm Nhìn: Đây chính là khu dân cư hiện đại đầu tiên trên đường Trần Đại Nghĩa nằm cạnh Vòng xoay An Lạc

+ Khu dự án Go Home Dream Residence: dự án nằm liền kề Quốc lộ 1 và giáp Khu công nghiệp Vĩnh Lộc và đồng thời liền kề Khu dân cư Vĩnh Lộc

+ Khu dân cư Ấp 4 – Tân Tạo được đầu tư xây dựng bởi Công ty BCCI, nằm trong Phường Tân Tạo và cả Khu đô thị E.City Tân Tạo đầy tiện nghi.

 

Giá nhà đất tại quận Bình Tân có cao không?

 

  • Mặc dù với vị thế là một quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên giá đất giao dịch tại quận Bình Tân phù hợp với mọi đối tượng người muốn mua đất. Và thậm chí chỉ cần người mua có một số tiền trong tay từ 750 triệu, bạn có thể mua một căn hộ với diện tích vừa phải, hoặc bạn cũng có thể mua trả góp từ những căn chung cư cho đến những ngôi nhà đất được xây dựng sẵn kiên cố. Rất nhiều căn hộ trên thị trường mua bán bất động sản quận Bình Tân được giao dịch với giá cả phải chăng đang chờ đợi người mua.

Nhờ những lý do trên, thị trường mua bán bất động sản quận Bình Tân chưa bao giờ đánh mất sức thu hút đối với người quan tâm lựa chọn cho mình một nơi hoàn hảo để “an cư, lạc nghiệp”. Quý khách nếu có nhu cầu về mua bán nhà đất TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi.

MUA BÁN NHÀ ĐẤT UY TÍN QUẬN BÌNH TÂN

Chuyên: Mua Bán – Ký Gửi – Nhà Đất – Bất Động Sản – Quận Bình Tân

Hotline: 0934 005 6330934 905 633

Trung Tâm Giao Dịch Nhà Đất – Môi Giới Bất Động Sản Bình Tân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *