Lý do bất động sản quận Bình Tân chưa hạ nhiệt

Hiện nay, bất động sản TPHCM đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là mua bán nhà đất quận Bình Tân. Vậy những lý do nào khiến bất động sản quận Bình Tân vẫn chưa hạ nhiệt? Là thắc mắc của rất nhiều người đang quan tâm và có nhu cầu đầu tư, mua nhà đất ở khu vực này. Do đó để giúp mọi người giải đáp thắc mắc trên trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những lý do khiến bất động sản tại quận Tân Bình chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian gần đây. Hãy cùng với muabannhadatuytin.net tìm hiểu vì sao nhé!

 

Mua bán bất động sản quận Bình Tân
Mua bán bất động sản quận Bình Tân

 

Lý do khiến bất động sản quận Bình Tân chưa hạ nhiệt

 

Quận Bình Tân là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây tập trung nhiều hoạt động kinh doanh giải trí phát triển nên thu hút được khá nhiều tầng lớp dân cư. Chính vì thế Bình Tân còn có một tên gọi khác là Tiểu Hồng Kông.

 

Bất động sản Bình Tân có những dự án gì đặc biệt?

 

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản Bình Tân có rất nhiều lý do khiến quận Bình Tân chưa có dấu hiệu hạ nhiệt cụ thể đó là:

  • Bất động sản quận Bình Tân đang có dự án di dời nghĩa trang

Với dự án di dời nghĩa trang Bình Hưng Hòa, nghĩa trang lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh với kinh phí đầu tư lên tới 2.500 tỷ đồng. Chính vì thế, sau khi nghĩa trang được di dời quỹ đất trống của quận Tân Bình sẽ tăng lên đáng kể.

Theo quy hoạch của thành phố với tổng diện tích 44 ha đất được giải tỏa nghĩa trang sẽ có 24 ha được quy hoạch thành công viên cây xanh, 8ha là khu phức hợp và 12 ha còn lại là xây dựng trung tâm thương mại.

  • Bất động sản quận Bình Tân có tiềm năng lớn

Thêm một lý do khiến bất động sản quận Bình Tân tăng cao đó là quỹ đất của quận còn khá tiềm năng. Bên cạnh đó đây là một quận có tốc độ đô thị hóa rất nhanh, hệ thống giao thông thuận lợi để di chuyển tới các địa phương lân cận.

Đây chính là tiền đề để phát triển cũng như thu hút các dự án đặc biệt là những dự án khu dân cư, và thực tế đã có nhiều dự án bất động sản đã mọc lên tại Bình Tân như: Dự án khu dân cư Tầm Nhìn một trong những khu dân cư hiện đại nằm trên trục đường Trần Đại Nghĩa, dự án khu dân cư Ấp 4 – Tân Tạo, khu đô thị E.City Tân…

Đặc biệt, khu đất giải tỏa Bình Hưng Hòa còn rất nhiều lô đất chưa được xây dựng nên đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Ngoài ra, khu đất này còn có vị trí khá đắc địa, bởi nó nằm ngay trung tâm quận xung quanh là những trục đường chính để kết nối với các quận trung tâm khác của thành phố.

Tiềm năng lớn khi đầu tư bất động sản tại quận Bình Tân

Dịch vụ mua bán nhà đất uy tín Bình Tân của chúng tôi đang có rất nhiều lô đất tiềm năng sinh lời rất cao hãy nhanh tay và liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  • Bất động sản quận Bình Tân có rung tâm thương mại Aeon Mall đi vào hoạt động

Việc trung tâm thương mại Aeon Mall đi vào hoạt động là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới thị trường bất động sản quận Bình Tân.

 

Nhà đất Bình Tân - Bất động sản quận Bình Tân TPHCM
Nhà đất Bình Tân – Bất động sản quận Bình Tân TPHCM

 

Việc trung tâm thương mại đi vào hoạt động khiến hoạt động kinh doanh, buôn bán của khu vực này phát triển và sầm uất hơn.

Trên đây là những lý do khiến mua bán nhà đất tại quận Bình Tân chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu như quý vị quan tâm tới giá đất tại khu vực này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

MUA BÁN NHÀ ĐẤT UY TÍN QUẬN BÌNH TÂN

Chuyên: Mua Bán – Ký Gửi – Nhà Đất – Bất Động Sản – Quận Bình Tân

Hotline: 0934 005 6330934 905 633

Trung Tâm Giao Dịch Nhà Đất – Môi Giới Bất Động Sản Bình Tân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *