nha cấp 4 Binh Tan
nha cấp 4 Binh Tan

Nhà bán quận Bình Tân dưới 1 tỷ

Tìm địa chỉ bán nhà bán quận Bình Tân dưới 1 tỷ có dễ không?

 

  • Bất động sản Bình Tân hứa hẹn là một trong những điểm sáng nổi bật hấp dẫn người mua trong các đô thị vệ tinh Tp.HCM và đặc biệt các căn nhà bán quận Bình Tân dưới 1 tỷ thu hút các cá nhân cũng như các hộ gia đình nhỏ làm nơi sinh sống, an cư lạc nghiệp. Bởi vì quận Bình Tân là quận mới được chú ý và đang phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Với tiềm năng phát triển cùng quỹ đất rộng theo hướng đô thị hóa và từng bước, quận mở rộng đô thị ra các vùng ven.

 

Nhà bán quận Bình Tân dưới 1 tỷ - Nhà bán quận Bình Tân Lê Văn Quới
Nhà bán quận Bình Tân dưới 1 tỷ – Nhà bán quận Bình Tân Lê Văn Quới

 

Thị trường nhà bán quận Bình Tân dưới 1 tỷ đang hấp dẫn người mua

 

  • Quận Bình Tân có vị trí vàng nằm tại cửa ngõ phía Tây của thành phố HCM, có quốc lộ 1A chạy qua và song song là tuyến đường Hồng Bàng – Hùng Vương chạy qua các quận nội thành của TP.HCMnhư quận 12, quận 6, quận 8, quận Tân Bình, … chính vì vậy đây là một điểm sáng thu hút đối với thị trường bất động sản đặc biệt là nhà bán quận Bình Tân dưới 1 tỷ có cả nhà bán quận Bình Tân giá 400 triệu đồng.

Đối với việc mua bán nhà đất quận Bình Tân hiện với lợi thế sở hữu rất nhiều khu công nghiệp hiện đại cùng các khu dân cư đã được quy hoạch hoàn thiện, những dự án căn hộ quy mô vừa và lớn và hệ thống giao thông thuận tiện đã hoàn thiện là sức hấp dẫn rất lớn.

Với sự đầu tư của nhiều ông lớn trên toàn thế giới nổi bật là AEON MALL – trung tâm thương mại hàng đầu của Nhật Bản cùng hệ Thống bệnh viện quốc tế CIH, hệ Thống Bệnh Viện Hoa Lâm cực lớn đang xây dựng và các tiện ích gần Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 hay Các cụm công nghiệp lớn: Pou-chen, Lê Minh Xuân,.. đã tạo đà rất lớn cho bất động sản Bình Tân trỗi dậy.

Với các tiềm năng phát triển, không chỉ các nhà đầu tư bất động sản săn đón nhiều mảnh đất vàng tại quận Bình Tân để thực hiện xây dựng các khu căn hộ chung cư từ trung bình đến cho đến cao cấp. Mà bên cạnh đó rất nhiều căn nhà bán quận Bình Tân dưới 1 tỷ đang được cá nhân và các hộ gia đình săn đón và tìm mua.

 

Nhà bán quận Bình Tân - Nhà bán phường An Lạc quận Bình Tân
Nhà bán quận Bình Tân – Nhà bán phường An Lạc quận Bình Tân

 

Giá nhà nhà bán quận Bình Tân

 

  • Mặc dù Bình Tân là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên nhà bán quận Bình Tân giá 400tr – 850tr rất nhiều, với giá này có thể phù hợp với tất cả đối tượng người muốn mua đất, đó có thể là các căn nhà đất mặt tiền, nhà cấp 4 hoặc nhà tại các khu chung cư. Tuy nhiên lượt người quan tâm đổ dồn vào nhà bán quận Bình Tân dưới 1 tỷ rất lớn, với giá thành như vậy, chủ yếu là các căn hộ tại các khu chung cư tầm trung với diện tích vừa phải hoặc những căn nhà cấp 4 trong các khu hẻm.

Tuy nhiên để sở hữu các căn nhà bán tại quận Tân Bình với số tiền hiện tích lũy được là dưới 1 tỷ, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức trả góp để có thể lựa chọn các căn hộ cao cấp hơn tại các khu chung cư cao cấp như Khu Dân cư Trung Tâm Tân Tạo, căn hộ tại Western Dragon hay Căn hộ tại Hoàng Kim Thế Gia với giá đất dao động khoảng từ 12 triệu/m2,… Do vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình nhiều hình thức thanh toán phù hợp với tình hình tài chính của bản thân.

Với các mức giá đa dạng trên thị trường bất động sản Bình Tân, sở hữu một căn nhà bán quận Bình Tân dưới 1 tỷ hoàn toàn là điều có thể. Hãy đến với dịch vụ mua bán nhà đất uy tín của chúng tôi để được tư vấn và tham khảo thị trường nhà đất Bình Tân để đưa ra những lựa chọn nhà đất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

MUA BÁN NHÀ ĐẤT UY TÍN QUẬN BÌNH TÂN

Chuyên: Mua Bán – Ký Gửi – Nhà Đất – Bất Động Sản – Quận Bình Tân

Địa chỉ: Liên khu 11-12 Phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân TP.HCM

Hotline: 0934 005 6330934 905 633

Trung Tâm Giao Dịch Nhà Đất – Môi Giới Bất Động Sản Bình Tân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *