Thông tin về nhà đất mặt tiền Bình Tân
Thông tin về nhà đất mặt tiền Bình Tân

Thông tin về nhà đất mặt tiền Bình Tân

Nhìn chung về tình hình mua bán nhà đất quận Bình Tân

 

Nhà mặt tiền nói chung và nhà đất mặt tiền Bình Tân nói riêng có sự hấp dẫn đặc biệt đối với người mua đất nói chung bởi khi sở hữu những khu đất mặt tiền, bạn sẽ được hưởng mọi tiện ích nó đem lại như các tiện ích công cộng, có vị trí giáp nhiều khu vực, tuyến đường và dễ dàng để trở thành địa điểm kinh doanh thu hút khách. Chính vì vậy mọi thông tin về nhà đất mặt tiền Bình Tân đặc biệt là mua bán nhà đất quận Bình Tân phường Bình Trị Đông cũng luôn được người mua quan tâm.

 

Thông tin về nhà đất mặt tiền Bình Tân
Thông tin về nhà đất mặt tiền Bình Tân

 

Thông tin về nhà đất mặt tiền Bình Tân

 

Quận Bình Tân là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là quận có tốc độ phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội nhanh chóng. Giao thông tại quận Bình Tân cũng rất thuận tiện nhờ tiếp giáp với các quận thành, các xã lớn khác. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về nhà đất mặt tiền Bình Tân tại sao lại là sự lựa chọn tuyệt vời:

 

  • Mua bán nhà mặt tiền quận Bình Tân được hưởng tiện ích sống đồng bộ:

Sở hữu vị trí đắc địa tại quận Bình Tân lại nằm ngay mặt đường, chính vì vậy cư dân sống tại đây sẽ được hưởng tốt nhất rất nhiều tiện ích sống.

+Về tiện ích giáo dục: Là nơi tập trung các hệ thống giáo dục bắt đầu từ mầm non, mẫu giáo, tiểu học, trung học cho đến các đại học lớn của thành phố HCM đi kèm cùng chất lượng giáo dục cao.

+Về tiện ích công cộng: Vốn đã là nơi có nhiều cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim,… Đất mặt tiền quận Bình Tân càng trở nên thu hút với một số siêu thị, trung tâm thương mại lớn như Aeon Mail Bình Tân, Siêu Thị Co.opMart, Big C An Lạc,…

+Về chăm sóc sức khỏe: Có sự tập trung nhiều bệnh viện lớn và hiện đại, phải kể đến nhưBệnh viện Nhi Đồng 3.

 

  • Quận Bình Tân có nhiều khu vực, tuyến đường phát triển, sầm uất:

Khi đã xác định mua nhà mặt đường quận Bình Tân để ở hoặc kinh doanh thì việc giáp các quận như Quận 12, quận 6, Quận 8, Quận Tân Bình và giáp các xã như: xã Vĩnh Lộc A, xã Vĩnh Lộc B đồng thời có tuyến đường Hồng Bàng – Hùng Vương chạy qua hay nằm trên trục quốc lộ 1A là một lợi thế quá tốt với bạn.

 

  • Mua nhà đất mặt tiền quận Bình Tân là tài sản có giá trị gia tăng:

Hiện nay, bất động sản Bình Tân nói riêng là một trong những kênh bất động sản dẫn đầu về tốc độ gia tăng của giá trị tài sản và đồng thời là kênh đầu tư có tính ổn định nhất, hiếm khi bị rơi vào tình trạng trượt giá hay tình trạng lạm phát, thông thường tại quận Bình Tân có rất nhiều giá như: nhà đất Bình Tân dưới 1 tỷ, bán nhà quận Bình Tân giá 1 tỷ và bán nhà nát nhà cũ tại đây rất nhiều. Mật độ dân cư tại khu vực quận Bình Tân tăng lên dẫn đến nhu cầu về nhà ở cũng như nơi mở mặt bằng để kinh doanh tăng theo. Một vị trí vàng để kinh doanh tại khu vực sầm uất, thuận tiện cho giao thông đông người qua lại chính là thông tin về nhà đất mặt tiền Bình Tân quan trọng để người mua chọn lựa.

 

Thông tin về nhà đất mặt tiền Bình Tân giá 1,5 tỷ
Thông tin về nhà đất mặt tiền Bình Tân giá 1,5 tỷ

 

Thông tin giá đất mặt tiền quận Bình Tân

 

Để sở hữu một mảnh đất mặt tiền quận Bình Tân thường mức giá sẽ được giao dịch cao hơn từ 3 đến 4 lần so với đất ở trong hẻm hay các căn chung cư. Giá đất có thể giao động từ 25 triệu đồng/m2 trở lên và tùy thuộc vào vị trí của khu đất cũng như độ đẹp của mảnh đất.

Hy vọng với những thông tin của dịch vụ mua bán nhà đất uy tín Bình Tân sẽ là cơ sở quan trọng giúp quý khách lựa chọn được nhà bán quận Bình Tân Lê Văn Quới cũng như bán nhà đất mới quận Bình Tân đúng ý và hợp túi tiền.

MUA BÁN NHÀ ĐẤT UY TÍN QUẬN BÌNH TÂN

Chuyên: Mua Bán – Ký Gửi – Nhà Đất – Bất Động Sản – Quận Bình Tân

Hotline: 0934 005 6330934 905 633

Trung Tâm Giao Dịch Nhà Đất – Môi Giới Bất Động Sản Bình Tân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *